Tuyển tập tài liệu tiếng Nhật chinh phục JLPT N1

Giống như sách học tiếng Nhật N2 thì bộ sách tiếng Nhật N1 cũng sẽ cần có đủ 5 kỹ năng: Ngữ pháp, Từ vựng, Kanji, Đọc hiểu, Nghe Hiểu. Chúng ta sẽ điểm danh từng kỹ năng một nhé!.

1. Sách Ngữ pháp ôn thi N1: Shin Kanzen Master

Sách Ngữ pháp tiếng Nhật Shin Kanzen Master được đánh giá là chi tiết và giải thích kĩ lưỡng nên sẽ rất tốt khi chọn Kanzen Master cho trình độ N1. Điểm khó khăn duy nhất của cuốn ôn thi N1 này chủ yếu ở việc họ giải thích hoàn toàn bằng tiếng Nhật, nhưng sau khi đã đạt được N2 thì nó không phải là một trở ngại gì lớn.

Nếu các bạn muốn luyện tập kĩ hơn phần ngữ pháp có thể tham khảo thêm sách Shiken ni deru Bunpou to Hyougen N1 ở trên. Cuốn này cung cấp khá nhiều bài tập tiếng Nhật N1 đi kèm với đáp án.

Bản mềm có thể tải tại đây – Link Download

2. Sách Từ vựng tiếng Nhật N1: ShinKazen Master N1:Goi

sách từ vựng tiếng nhật n1

Cuốn từ vựng tiếng Nhật N1 này ở cấp độ khá khó bởi nó được viết hoàn toàn bằng tiếng Nhật. Người học có thể gặp khó khăn đôi chút ở việc dịch nghĩa cuốn sách.

Tuy nhiên, điểm cực hay của nó là cuốn sách tổng hợp rất nhiều bài tập tiếng Nhật cho kỳ thi N1, bao gồm cả bài tập luyện tập và bài tập giống trong các đề thi N1.

Các bạn tải sách về máy tính tại đây – Link Download

3. Sách Kanji luyện thi N1: (Intermediate Kanji Book I&II)

Vẫn là cuốn sách Tokodo đề xuất cho các bạn đã luyện thi N2. Đây là cuốn Kanji khá đầy đủ cho cả N2 và N1, bởi vậy Tokodo sẽ không đưa ra thêm 1 cuốn sách nào cho kỹ năng này nữa. Các bạn có thể quay lại phần Sách tiếng Nhật N2 để tải cuốn này về máy nhé.

Sách đọc hiểu tiếng Nhật N1: Speed Master JLPT N1: Dokkai

sách đọc hiểu tiếng nhật N1

Speed Master không chỉ cung cấp các bài đọc cấp N1 mà còn có cả thời gian ấn định tối đa cho từng phần nữa. Đây cũng là đầu sách tiếng nhật mà Tokodo đề xuất cho người học ở cấp độ N2.

Với phần đọc hiểu tiếng Nhật N1, Tokodo tiếp tục khuyên các bạn nên sử dụng đầu sách này trong quá trình ôn luyện của mình bởi những điểm rất đặc sắc của nó.

Các bạn có thể tải cuốn đọc hiểu tiếng Nhật N1 Speed Master tại đây – Link Download

4. Sách nghe hiểu ôn thi N1: Mimi kara Oboeru N1

Cuốn Nghe hiểu Mimi Kara Oboeru N2 đã mang lại kết quả rất tích cực cho các bạn đã ôn thi N2 bởi vậy, cuốn dành cho N1 cũng hứa hẹn sẽ mang lại những kết quả tương tự.

Lượng bài tập tiếng nhật về nghe hiểu là rất nhiều nên với sự chăm chỉ là bạn đã có thể lấy được điểm số tốt ở kỹ năng này.

Hiện tại Tokodo chưa tìm được bản mềm của cuốn nghe hiểu N1 này, bạn đọc đã có hãy chia sẻ cùng Tokodo nhé. Tất nhiên các bạn muốn tìm học quyển này có thể tìm mua tại các nhà sách.

Sách luyện đề tiếng Nhật N1: Tổng hợp đề thi JLPT qua các năm (2009 – 2011)

sách luyện đề tiếng nhật n1

Sau khi ôn luyện các kỹ năng N1 ở trên thì người học có thể bắt đầu với thực hành với các đề thi.

Dưới đây Tokodo sưu tầm một số đề thi JLPT qua các năm (2009 – 2011).

Các bạn có thể tải về để luyện tại tại đây – Link Download

Như vậy Tokodo đã gửi đến bạn bộ sách ôn luyện thi N1, N2 và N3. Việc ôn luyện thi năng lực tiếng Nhật N1-N3 tại nhà đòi hỏi 1 sự chăm chỉ và nỗ lực rất lớn. Hi vọng với các đầu sách tiếng Nhật trên đây, Tokodo có thể hỗ trợ các bạn phần nào trong quá trình ôn luyện.

ĐĂNG KÝ NGAY
0949.363.595
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0949.363.595 SMS: 0949.363.595