Mua vé máy bay về Tết: Cảnh giác mất tiền oan vì chiêu thức tinh vi

Tin vào những trang (page) quảng cáo vé máy bay giá rẻ trên mạng xã hội facebook, không ít người bị lừa, vừa mất tiền, vừa không có vé.

Trang booking lừa đảo đã được cộng đồng người Việt tại Nhật phát hiện /// Ảnh: M.Hà

 

Trang booking lừa đảo đã được cộng đồng người Việt tại Nhật phát hiện

Vé máy bay dịp tết Dương lịch từ Nhật Bản về VN do nhu cầu đi lại cao nên khá đắt và hiếm (vé trung bình trên 9 man – tương đương gần 19 triệu đồng). Vì vậy, để tiết kiệm, nhiều người VN đang học tập và làm việc tại Nhật chia sẻ nhiều trang booking để săn vé giá rẻ trên mạng.
Nhưng bên cạnh những đại lý uy tín, không ít đại lý ma lập các trang giả mạo để lừa tiền với nhiều chiêu thức tinh vi.

Cảnh báo tới các bạn về tình hình lừa đảo này nhằm nhắc nhở bạn bè cùng người thân cảnh giác.

Hiện nay nhiều bạn nhắn tin vì việc bị lừa đảo khi mua vé máy bay về tết, nên mình làm một bài viết hướng dẫn các bạn có thể đơn giản mua cho mình một chiếc vé với giá rất rẻ, vì trang web được giới thiệu trong bài là Skyscanner – trang web tra tìm trực tiếp từ hãng hàng không hoặc đại lý du lịch lớn.

Điều các bạn cần là một là cái thẻ thanh toán debit, master hoặc visa …  vì nhiều đại lý họ không có cho thanh toán qua combini.

Link tải app ứng dụng của 7bank, trong đó có cho đăng ký luôn, tiện lắm! Trang chủ tại đây.

VIDEO HƯƠNG DẪN CHI TIẾT

 

Theo khuyến cáo của các hãng hàng không, để tránh bị lừa, khách hàng nếu không đặt vé trên trang web của các hãng hàng không, cần đến các phòng vé, đại lý chính thức, cầm phiếu thu hoặc hóa đơn khi mua vé, chỉ khi đó khách hàng mới tự bảo vệ quyền lợi của mình khi xảy ra trục trặc.

ĐĂNG KÝ NGAY
0949.363.595
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0949.363.595 SMS: 0949.363.595