Bộ sách học tiếng Nhật cơ bản dành cho người mới bắt đầu  

  RSS

Tokodo Education
(@admin)
Active Member Admin
Tham gia: 2 năm trước
Bài đăng: 14
17/07/2018 10:45 sáng  

Giáo trình Minna no Nihongo I, II

Giáo trình Minna no Nihongo là bộ sách giáo trình uy tín và thông dụng nhất được các giảng viên trong các trường đại học và các trung tâm dạy tiếng Nhật ở Việt Nam cũng như trên thế giới sử dụng rất phổ biến. Trong khóa học tiếng Nhật tại Tokodo cũng áp dụng giáo trình này để hướng dẫn các bạn học viên. Trọn bộ giáo trình Minna no Nihongo cơ bản bao gồm 7 quyển, mỗi quyển có các chức năng riêng biệt giúp rèn cho học viên đầy đủ các kỹ năng từ nghe, nói đến đọc, viết.

1. Quyển Honsatsu (Quyển chính): Hội đủ các phần cấu trúc ngữ pháp, từ vựng, mẫu câu giao tiếp giúp học viên hoàn thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đồng thời với các bài tập thực hành sau mỗi chủ đề sẽ giúp bạn ôn tập lại lý thuyết trang bị đủ kiến thức có thể vận dụng vào công việc và giao tiếp hằng ngày. 
Download tại đây

2. Quyển bản dịch: Có chức năng dịch các mẫu từ vựng, các câu trong đoạn văn từ tiếng Nhật sang tiếng Việt. 
Download tại đây

3. Quyển bài tập Bunkei Renshuuchou: Sách tổng hợp nhiều dạng bài tập khác nhau giúp học viên hệ thống lại kiến thức đã học.
Download tại đây

4. Quyển Shokyuude Yomeru Topiku 25: Tập trung rèn luyện kỹ năng đọc hiểu thông qua các đoạn văn từ ngắn đến dài giúp nâng cao kỹ năng đọc hiểu, và tập làm quen với các mẫu đoạn văn xuất hiện trong các kỳ thi JLPT. 
Download tại đây

5. Quyển Choukai Tasuku 25: Các đoạn hội thoại ngắn được biên soạn chi tiết, mô phỏng các tình huống giao tiếp thực tế giúp bạn rèn kỹ năng nghe và phân tích tình huống, tập khả năng phản xạ nhanh khi tiếp xúc trực tiếp với các tình huống giao tiếp hằng ngày.
Download tại đây

6. Quyển Yasashii Sakubun: Rèn cho học viên kỹ năng viết các đoạn văn thông dụng và biết cách tự tạo lập một văn bản theo các chủ đề khác nhau. 
Download tại đây

7. Quyển Hyoujun Mondaishuu: là cuốn sách bài tập ngữ pháp tổng hợp nhằm hỗ trợ cho việc học bộ giáo trình Minna no nihongo Sơ cấp1 đạt hiệu quả tốt nhất.
Download
 tại đây


Trả lờiTrích dẫn
Share: